Atadi – Săn vé máy bay giá rẻ dịp tết 2017

0
66

Mỗi dịp tết đến, xuân về là nhu cầu đi lại của mọi người đều tăng cao, người thì về quê ăn tết, người thì đi du lịch sau 1 năm làm việc cật lực. Hiểu được nhu cầu đó của mọi người, DealKhuyenMai đã tìm hiểu và sàng lọc ra từ rất nhiều dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ và nhận thấy Atadi là một trong những nơi quý khách có thể săn cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đáp ứng nhu cầu đi lại dịp tết 2017.

GIỚI THIỆU VỀ ATADI.VN

Atadi là một trong những website săn vé rẻ đầu tiên tại Việt Nam giúp người dùng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay trực tuyến của nhiều Hãng hàng không trên cùng một giao diện web. Được xây dựng bởi đội ngũ các Chuyên gia Công nghệ – tự động hoá, Tư vấn xây dựng thương hiệu và Quản trị kinh doanh có tâm huyết, đam mê cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, du lịch và thương mại điện tử.

Atadi - Săn vé máy bay giá rẻ

NHỮNG TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG ATADI

+ Tìm kiếm & so sánh vé máy bay của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam và hơn 10 hãng hàng không phổ biến nhất tại Đông Nam Á.
+ Dễ dàng tìm được vé phù hợp nhờ vào đồ thị trực quan so sánh giá vé trong 30 ngày, cùng với chặng bay & giờ bay.
+ Chỉ mất trung bình 3 phút cho 1 lượt đặt vé máy bay thành công nhờ vào giao diện thân thiện, quy trình đặt vé đơn giản và tự động.
+ Mua được vé khuyến mãi dễ dàng và nhanh chóng nhờ vào tính năng Săn vé rẻ với Bảng cập nhật danh sách chặng bay mở vé khuyến mại với tính năng tự động cập nhật và hiển thị liên tục chặng bay đang có vé khuyến mại.

Ngoài ra, Atadi còn có chương trình giới thiệu bạn bè tích lũy tiền mua vé. A ta đi đang triển khai chiến dịch “Giới thiệu bạn bè, tích tiền mua vé”. Theo đó, khi bạn giới thiệu bạn bè của mình mua vé máy bay qua atadi, bạn sẽ được cộng 70.000 đồng vào tài khoản thanh toán. Không những thế, người được giới thiệu cũng sẽ được cộng ngay 50.000 đồng vào tài khoản thanh toán để mua vé máy bay, tức là người được giới thiệu sẽ mua được vé rẻ hơn nhiều so với những nơi khác, thậm chí là rẻ hơn mua trên hãng. Cả hai bên đều có lợi, ngại gì mà không chơi?

Săn vé máy bay giá rẻ tết 2017 cùng Atadi.vn

Mục đích của bài viết này của mình là giới thiệu cho các bạn trang web săn vé máy bay giá rẻ tết 2017 cùng Atadi mà quên mất :). Đây là link: [tpcoupon1 title=”XEM NGAY” link=”https://pub.accesstrade.vn/deep_link/4493718621003380293?url=https%3A%2F%2Fwww.atadi.vn%2F%23%2Fdashboard%2Fhome”] các bạn có thể săn cho mình chiếc vé giá rẻ cho dịp tết 2017.

Các chương trình coupon atadi, voucher atadi, mã giảm giá atadi,… hiện giờ thì bên Atadi không có nhiều. Nhưng mình tin 1 thời gian nữa các chương trình giảm giá, khuyến mãi sẽ rầm rộ trong dịp tết 2017 đó. Hy vong bài viết trên của DealKhuyenMai.net sẽ giúp bạn có thêm 1 kênh thông tin để săn vé máy bay giá rẻ khi cần nhé. Thanks all

LEAVE A REPLY