Bí kíp chọn giày công sở nữ đẹp

0
29

Để có thể chọn được một đôi giày ưng ý lại thoải mái khi di chuyển thật sự là điều không dễ dàng. Thấu hiểu được nỗi lo đó, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số cách chọn giày công sở nữ tuy đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

giày công sở nữ

1# Chọn giày có chiều cao phù hợp

Một trong những yếu tố đầu tiên trong bí kíp chọn giày công sở nữ đẹp mà bạn cần quan tâm chính là chiều cao của đôi giày. Với những bạn mới bắt đầu làm quen với giày cao gót thì độ cao từ 3 – 5 cm là phù hợp nhất. Hạn chế chọn những đôi giày quá cao vì nó sẽ khiến bạn thấy bất tiện và đôi khi là “trò hề” cho người đối diện.

Chọn kích cỡ giày

giày công sở nữ

Với những ai đã quen với giày cao gót đều có thể thấy rõ một điều: Khi đi giày cao trên 5cm, bàn chân của bạn bị dồn đẩy hết về phía trước và bị nén chặt ở phía mũi giày. Vì vậy, khi chọn giày, bạn tuyệt đối phải đo chính xác cỡ chân, và chọn giày rộng hơn một xíu để không tự làm đau những ngón chân cũng như khiến nó sưng tấy khi phải đi lại nhiều.

Theo nhận định của giới chuyên môn, nếu bạn chọn đi giày cao từ 5 – 10cm, bạn nên chọn giày lớn hơn 1 cỡ. Giày trên 10 cm hãy chọn size lớn hơn chân mình một cỡ rưỡi nhé.

Chọn mũi giày

giày công sở nữ

Cách chọn giày công sở nữ đẹp sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất khi chọn mũi giày kín hay hở. Ngoài yếu tố về tính thẩm mỹ và sở thích cá nhân thì việc chọn mũi giày kín hay hở còn phụ thuộc vào dáng chân của bạn. Chẳng hạn, bạn là ngưới mới tập đi giày cao gót nên chọn những đôi giày hở mũi để có thể thoải mái và tự tin hơn trong từng bước đi của mình.

Chú ý về kết cấu đôi giày

giày công sở nữ

Khi mua giày cao gót, bạn nên chú ý đến phần gót và miếng đệm gót giày, bởi nó đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Trước khi quyết định mua, bạn nên gõ nhẹ gót giày xuống nền để kiểm tra độ mềm và độ đàn hồi để xem nó có làm tốt vai trò của mình là hỗ trợ nâng đỡ và bảo vệ tốt gót chân hay không.

2# Một số lưu ý cần nhớ về cách chọn giày công sở nữ:

giày công sở nữ

  • Bạn hãy cố gắng chọn loại giày có đế giày mềm nhưng phần đáy cứng, gót giày phải ở ngay giữa để giữ thăng bằng tốt. Bạn nên dành thời gian để trực tiếp thử giày trước khi mua nó.
  • Bạn nên chọn những đôi giày được làm từ da thuộc, da lộn hoặc bằng vải để không phải bị bỏng rộp chân khi đi giày cao gót.
  • Bạn nên mua giày lúc cuối ngày vì đây là thời điểm chân giãn nở to nhất.

Với những gợi ý về cách chọn giày công sở nữ tuy đơn giản nhưng nó sẽ giúp bạn chọn lựa được một đôi giày thật ưng ý. Dealkhuyenmai xin giới thiệu cho các bạn nữ 1 trong những thương hiệu giày nữ công sở đẹp hiện nay là …

LEAVE A REPLY