Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa tại nhà

0
74

Từ xưa tới nay, dầu dừa vẫn luôn là nguyên liệu tự nhiên với nhiều công dụng hiệu quả trong công cuộc làm đẹp. Bên cạnh đó, nếu bạn biết sử dụng chúng đúng cách, nó còn có tác dụng điều trị tóc rụng rất hiệu quả. Vậy làm thế nào để điều trị rụng tóc bằng dầu dừa?

trị rụng tóc bằng dầu dừa

Vì sao dầu dừa lại có tác dụng dưỡng tóc, trị rụng tóc? Khoa học đã chứng minh, trong dầu dừa có chứa chất chống oxy hoá, giúp trẻ hoá da và tóc hiệu quả.

Sau đây bài viết sẽ giới thiệu các cách trị rụng tóc bằng dầu dừa đơn giản, dễ thực hiện

Cách 1: Trị rụng tóc bằng dầu dừa đơn giản bằng việc sử dụng dầu dừa trực tiếp

Bạn cho dầu dừa vào cái chén nhỏ đủ lượng vừa dùng cho tóc của mình. Lấy tăm bông nhúng vào chén dầu dừa đã đổ ra, bóp nhẹ đầu tăm để tránh lượng dầu dừa quá nhiều. Sau đó chà nhẹ lên tóc từ gốc cho tới ngọn, từ trong ra ngời đèu khắp tóc và để yên như thế trong vòng 30 phút. Sau đó bạn gội đầu với dầu gội như bình thường mà không cần dùng dầu xả. Bạn nên gội lại bằng dầu gội 2 lần để đảm bảo rằng da đầu thật sạch và tóc không bị bết. Trong khi gội có thể bạn không biết tóc đã sạch dầu chưa, nhưng khi để tóc khô, nếu tóc bị bết lại có nghĩa là bạn chưa gội sạch dầu.

Bạn nên thực hiện cách làm như vậy thường xuyên, cứ 2 ngày làm 1 lần. Nếu bạn kiên trì thì sẽ thấy rõ kết quả. Mái tóc trở nên bồng bềnh hơn, nhiều tóc con tua tủa mọc ra, sợi tóc cũng trở nên mềm mượt hơn gấp nhiều lần

Cách 2: Dầu dừa giúp phục hồi tóc hư tổn bằng hỗn hợp dầu dừa và chanh.

Hỗn hợp nước cốt chanh dầu dừa và mật ong không chỉ ngăn rụng tóc mà còn có tác dụng tăng độ dày cho tóc, nuôi dưỡng tóc hư tổn, giúp tóc bạn trở nên bóng mượt và khoẻ khoắn

Bạn cần chuẩn bị: Bạn trộn hôn hợp bao gồm chanh, mật ong, dầu dừa theo tỉ lệ 1:1:1. Trộn đều hỗn hợp và thoa đều lên tóc, ủ tóc khoảng 20 phút và sau đó gội sạch lại với nước và dầu gội, lưu ý bạn cần gội một cách cẩn thận để đảm bảo da đầu được sạch. Thực hiện cách làm này 2 đến 3 lần trong 1 tuần và khoảng sau 2 tuần bạn sẽ thấy kết quả: mái tóc bóng mượt, chắc khoẻ và tràn đầy sức sống.

Cách 3: Trị rụng tóc bằng dầu dừa kết hợp với dầu gội

trị rụng tóc bằng dầu dừa

Cách này chỉ đơn giản là bạn trộn dầu dừa với dầu gội với tỷ lệ là dầu dừa 1 phần, dầu gội 9 phần. Sau đó bạn thực hiện các bước gội như thông thường vẫn tiến hành. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể trộn một lúc để sử dụng cho nhiều lần sau. Cách này áp dụng thường xuyên sẽ khiến cho mái tóc bạn không chỉ suôn mượt mà còn hết rụng hết gãy tóc.

Các phương pháp trên là những cách trị rụng tóc bằng dầu dừa đơn giản dễ thực hiện ngay tại nhà, vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí. Chúc chị em thành công và có một mái tóc khoẻ mạnh.


Nature Queen 100% THIÊN NHIÊN SẠCH GÀU – GIẢM RỤNG TÓC, KÍCH THÍCH MỌC TÓC

Thành phần của sản phẩm Nature Queen bao gồm:

MUA NGAY

LEAVE A REPLY