Cách trị rụng tóc dứt điểm bằng cỏ mần trầu

0
100

Có rất nhiều phương pháp trị rụng tóc nhưng cách trị rụng tóc bằng cỏ mần trầu là bí quyết đơn giản nhất mà có thể điều trị hoàn toàn tình trạng rụng tóc của các chị em. Cỏ mần trầu khi kết hợp với các nguyên liệu cổ truyền như bồ kết hay vỏ bưởi sẽ khiến mái tóc của các nàng trở nên dày dặn và óng ả.

Trước hết, nếu chị em nào chưa biết về loại thảo dược này, hãy tham khảo các thông tin dưới đây:

trị rụng tóc bằng cỏ mần trầu

Cỏ mần trầu cung cấp rất nhiều các loại dưỡng chất, khoáng chất hoàn toàn tự nhiên điều trị hiệu quả về vấn đề rụng tóc. Cây mần trầu là loài cây thảo sống hằng năm, cao 15-90cm, có rễ mọc khỏe. Thân bò dài ở gốc, phân nhánh, sau mọc thẳng đứng thành bụi. Lá mọc so le, hình dải nhọn. Cụm hoa là bông xẻ ngón có 5-7 nhánh dài mọc tỏa tròn đều ở đầu cuống chung và có 1-2 nhánh xếp thấp hơn ở dưới, mỗi nhánh mang nhiều hoa. Quả thuôn dài, có 3 cạnh. Cây ra hoa trong giai đoạn tháng 3-11.

Nơi sống và thu hái: Cây mần trầu mọc phổ biến ở nhiều nơi, thường gặp ở bờ ruộng, ven đường hay bãi hoang. Thu hái cây vào mùa khô, rửa sạch, dùng tươi hay phơi khô.

Cỏ mần trầu khi kết hợp với các nguyên liệu cổ truyền như bồ kết hay vỏ bưởi sẽ khiến mái tóc của các nàng dày dặn và rất suôn mượt. Cách trị rụng tóc dứt điểm bằng cỏ mần trầu vô cùng đơn giản giúp tóc mọc dài và dày lên nhanh chóng trong 3 lần gội vô cùng đơn giản” là phương pháp điều trị rụng tóc tối ưu nhất phù hợp với tất cả các chị em phụ nữ và mọi loại da đầu.

Phương pháp trị dứt điểm hiện tượng rụng tóc bằng cỏ mần trầu

Bước 1: Cỏ mần trầu trầu tươi rửa sạch cho hết đất ở rễ, cho vào nồi đun cùng 2 lít nước. Đun nước cỏ mần trầu đến khi nhìn thấy nước ra màu xanh thì vớt bã cỏ mần trầu ra. Sau đó cho vỏ bưởi (hương nhu hoặc bồ kết) vào tiếp tục đun đến khi nước cỏ mần trầu còn khoảng 1 lít. Cuối cùng là tắt bếp để nguội.

Bước 2: Gội đầu như bình thường, lau tóc đến khi hơi khô. Lấy khoảng 300ml nước cỏ mần trầu dùng khăn hoặc bông gòn để thấm vào  toàn bộ chân tóc. Sử dụng lược dày rồi chải nhẹ nhàng từ chân tóc đến ngọn. Ủ trong khăn ấm từ 10 đến 15 phút khi chân tóc khô lại tiếp tục thấm đến khi hết 300ml. Chỗ nước còn lại pha loãng để gội đầu.

Cỏ mần trầu được sử dụng từ rất lâu đời và đã được dân gian kiểm chứng về sự an toàn và hiệu quả của nó. Đây là mẹo dân gian đã được lưu truyền như một phương thuốc không thể thiếu cho mái tóc của phụ nữ.

Hy vọng rằng  với những thông tin về cách trị rụng tóc bằng cỏ mần trầu này sẽ giúp các bạn có được mái tóc  mọc dài và bồng bềnh như ý chỉ loài thảo mộc lành tính từ thiên nhiên. Chúc các bạn luôn tự tin và hấp dẫn với một mái tóc bồng bềnh óng ả như ý muốn mỗi khi ra đường nhé!


Nature Queen 100% THIÊN NHIÊN SẠCH GÀU – GIẢM RỤNG TÓC, KÍCH THÍCH MỌC TÓC

Thành phần của sản phẩm Nature Queen bao gồm:

MUA NGAY

LEAVE A REPLY