Điểm danh những dòng máy hút bụi tốt nhất hiện nay

0
151

Ngày nay, một chiếc máy hút bụi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm việc nhà, nhất là phòng tránh được những chứng bệnh về phổi. Nếu bạn đang bâng khuâng không biết nên chọn máy hút bụi nào tốt? Hay, máy hút bụi hãng nào tốt? Chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê ra một số dòng máy hút bụi tốt đang được khách hàng đánh giá rất cao.

Để có thể xác định được đâu là chiếc máy hút bụi loại nào tốt, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về chi tiết của từng chiếc máy… Đó được xem là cách tốt nhất để bạn có thể tìm ra được mẫu máy hút bụi nào phù hợp với gia đình mình.

Máy hút bụi Electrolux Z2405

may-hut-bui-electrolux-z2405

Đây là dòng máy hút bụi đến từ đất nước Thụy Điển và cũng là lựa chọn hàng đầu dành cho những chị em thích loại máy hút bụi cỡ nhỏ.

Theo kết quả từ một cuộc khảo sát về ưu nhược điểm của máy, dòng máy hút bụi Electrolux có thiết kế nhỏ gọn nên  dễ dàng hút bụi đươc ở những vị trí hẹp. Đặc biệt, máy có công suất 1600w nên lực hút mạnh, dễ vệ sinh, dây dài đến 4,5 m.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của dòng máy này chính là không thể điều chỉnh được lực hút, khi chạy khá ồn.

Danh sách địa chỉ mua Máy hút bụi Electrolux Z2405 tốt nhất

STT Trang web LINK MUA HÀNG 
 2 ADAYROI  MHB Electrolux Z2405
3  TIKI MHB Electrolux Z2405
 4  LOTTE.vn MHB Electrolux Z2405
 5  YES24.VN MHB Electrolux Z2405

Máy hút bụi Electrolux ZAR3500

may-hut-bui-electrolux-zar3500

Đây được xem là chiếc máy hút bụi đang được đánh giá khá cao trên thị trường. Bởi, nó đáp ứng tốt mọi yêu cầu hút bụi của gia đình bạn.

Với công suất 1600w, khả năng hút bụi khá mạnh lại dễ dàng di chuyển. Máy còn có chức năng thổi và bộ lọc Hepa. Và, nhược điểm lớn nhất của loại máy này chính là bụi được chứa trực tiếp trong hộp máy, bạn sẽ khó khăn hơn trong việc vệ sinh so với loại chứa bụi bằng túi.

Danh sách địa chỉ mua Máy hút bụi Electrolux Zar3500 tốt nhất

STT Trang web LINK MUA HÀNG 
 2 ADAYROI  MHB Electrolux Zar3500
3  TIKI MHB Electrolux Zar3500
 4  LOTTE.vn MHB Electrolux Zar3500
 5  YES24.VN MHB Electrolux Zar3500

Máy hút bụi Vacuum Cleaner Jk – 2004 2000w

may-hut-bui-Vacuum-Cleaner-Jk–2004-2000

Thương hiệu Vacuum Cleaner cũng được xem là một trong những thương hiệu máy hút bụi được nhiều người biết đến. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua mẫu máy hút bụi JK-2004 đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Với công suất 2000w, máy có lực hút khá mạnh. Đồng thời, dòng sản phẩm này còn được trang bị 6 hệ thống màn lọc bụi, bạn có thể tháo và giặt túi chứa bụi rất dễ dàng. Đầu hút bụi có thể quay được 360 độ nên việc hút bụi của bạn càng trở nên dễ hơn.

Nhược điểm lớn nhất của máy chính là tiếng máy quá lớn nên gây ra tiếng ồn khi hoạt động.

Danh sách địa chỉ mua Máy hút bụi Vacuum Cleaner tốt nhất

STT Trang web LINK MUA HÀNG 
 2 ADAYROI  MHB Vacuum Cleaner
 4  LOTTE.vn MHB Vacuum Cleaner
 5  YES24.VN MHB Vacuum Cleaner

Máy hút bụi Panasonic Pahb-MC- CG300 GN46

may-hut-bui-Panasonic

Với những chị em nội trợ vốn thích những chiếc máy hút bụi nhỏ gọn thì chiếc máy hút bụi Panasanic này là lựa chọn cỡ nhỏ dành riêng cho bạn.

Panasonic pahb-MC-CG300 GN46 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi lại có chức năng thổi mạnh, giá cả hợp lý. Tuy nhiên, loại máy hút này lại có công suất không cao, dung tích chứa bụi lại nhỏ, bạn sẽ mất nhiều thời gian để vệ sinh túi.

Danh sách địa chỉ mua Máy hút bụi Panasonic tốt nhất

STT Trang web LINK MUA HÀNG 
 2 ADAYROI  MHB Panasonic
3  TIKI MHB Panasonic
 4  LOTTE.vn MHB Panasonic
 5  YES24.VN MHB Panasonic

Máy hút bụi Samsung VC18AVNMAPT/SV

may-hut-bui-Panasonic

Sẽ là một thiếu sót nếu bạn đang liệt kê máy hút bụi nào tốt mà không nhắc đến dòng máy hút bụi Samsung VC18AVNMAPT/SV – dòng sản phẩm khá nổi tiếng đến từ xứ sở Kim Chi.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này chính là công suất khá lớn 1800w nên sức hút khác mạnh. Máy còn được trang bị bộ lộc hiện đại, có chổi hút và thời gian bảo hành lên đến 2 năm.

Nhược điểm là tiếng máy phát ra khá lớn. Tuy nhiên, máy hút bụi nào cũng phát ra tiếng ồn chỉ có những dòng máy đắt tiền mới có khả năng giảm được tiếng ồn.

Danh sách địa chỉ mua Máy hút bụi Samsung tốt nhất

STT Trang web LINK MUA HÀNG 
 2 ADAYROI  MHB Samsung
3  TIKI MHB Samsung
 4  LOTTE.vn MHB Samsung
 5  YES24.VN MHB Samsung

Như chúng ta đã biết, bất kỳ một sản phẩm công nghệ nào cũng có nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn. Tùy theo tính năng cũng như nhu cầu sử dụng của chính mình để có thể chọn được dòng sản phẩm tốt nhất cho gia đình. Ngoài những sản phẩm đặc trưng mà chúng tôi gợi ý, bạn còn có thể tham khảo rất nhiều những dòng sản phẩm khác với nhiều mức giá khác nhau.

Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ chọn được dòng sản phẩm máy hút bụi tốt nhất cho mình.

LEAVE A REPLY