Divui.com – Đặt Vé, Show và Tour du lịch khắp Đông Nam Á

0
84
  1. Giới thiệu về Divui.com:

Divui.com là website đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt chỗ cho các hoạt động du lịch tại các điểm đến phổ biến ở châu Á. Chúng tôi chọn lọc và hợp tác với hàng trăm đơn vị tổ chức uy tín nhằm tạo ra những trải nghiệm du lịch thú vị và độc đáo nhất cho khách hàng.

Divui.com - Đặt vé du lịch online

2. Divui.com phù hợp với những ai?

Thích lên kế hoạch du lịch tự túc và không muốn gò bó theo một lịch trình cố định từ các công ty du lịch? Đi theo tour trọn gói hoặc đi công tác và muốn trải nghiệm thêm các hoạt động du lịch đặc sắc vào thời gian rảnh? Bạn dễ dàng chọn ra được các hoạt động du lịch cho riêng mình từ hàng chục sản phẩm tại mỗi điểm đến của ĐI VUI. Từ bây giờ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và đặt chỗ cho các hoạt động du lịch từ trước khi khởi hành mà không cần bất cứ lo lắng nào.

3. Các đối tác của Divui.com

Các hoạt động du lịch và nhà tổ chức được ĐI VUI chọn lọc kỹ lưỡng. ĐI VUI cam kết bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng nếu có bất kỳ sự cố nào với nhà cung cấp. Song hành với cam kết chất lượng là chính sách giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá bạn đặt được luôn thấp hơn mức giá mua trực tiếp tại chỗ. Ngoài ra, ĐI VUI đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn và giải đáp trong vòng 24h. Các tư vấn viên của ĐI VUI luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trước, trong và sau chuyến đi.

Trên đây là những giới thiệu sơ qua của mình về Divui.com . Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ, các địa điểm du lịch hay giá vé thì có thể tham khảo qua link sau nhé:

Divui.com

Mách nhỏ cho các bạn là divui.com đang có chương trình giảm giá 3% cho tất cả các đơn hàng từ ngày 23/12/2016 -> 22/01/2017. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay lấy cho mình [tpcoupon title=”MÃ GIẢM GIÁ DIVUI” code=”YEAREND2016″ link=”http://divui.com/”] để đặt vé cho các chuyến du lịch cuối năm của mình.

Lưu ý: Mã giảm giá trên chỉ áp dụng cho các vé – tour – show trên divui.com từ 23/12/2016 – 31/12/2017 và không quá 300.000đ cho mỗi đơn hàng nhé.

LEAVE A REPLY