Giảm 9Kg Cùng Yoga California Fitness

0
44

Yoga theo nguồn gốc chữ Phạn là kết hợp, kết hợp giữa thể xác và tinh thần, giữa con người với Vũ trụ, kết hợp Bản ngã cá nhân, ý thức cá nhân với ý thức Vũ trụ, kết hợp cái hữu hình với cái vô hình, cái hữu hạn với cái vô hạn.

Có thể nói một cách vắn tắt YOGA là một phương pháp rèn luyện qua đó con người có thể ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khoẻ, đồng thời qua đó có thể phát triển trí tuệ lên cao không ngừng, đạt tới sự hiểu biết bản thân và xã hội rất sâu và con người trở nên hạnh phúc…

Về chữa bệnh: Theo quan điểm của YOGA thì bệnh tật, những rối loạn của cơ thể là kết quả của những thiếu sót trong lối sống, của những thói quen xấu, của thiếu những kiến thức đúng đắn có liên quan đến nếp sống cá nhân, và của chế độ ăn uống không phù hợp. Do mất cân bằng nội tại nên một số chức năng của cơ thể bị giảm sút nhanh hoặc từ từ. Cho nên mỗi cá nhân phải tự điều chỉnh để cơ thể trở lại cân bằng.

Hơi thở Yoga giúp bạn giảm cân và thư giãn.

Nhưng để tìm được người dạy và phương pháp tập luyện Yoga đúng cách đem lại hiệu quả cao thì đều không hề dễ dàng trong thời buổi các trung tâm tập Yoga mọc lên như nấm ngày nay. Vậy thì tiêu chí nào để đánh giá một trung tâm tập luyện Yoga chất lượng mà bạn có thể tin tưởng. Các bạn đã từng nghe đến California Fitness & Yoga chưa? Theo sự tìm hiểu của dealkhuyenmai thì đây là một trung tâm thể dục, thể hình và đặc biệt là Yoga lớn và đạt chuẩn quốc tế đó các bạn.

Trung tâm California Fitness & Yoga là trung tâm thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác. Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Khi tham gia vào lớp Yoga của California Fitness & Yoga thì các bạn được:

  • Tham gia 20 lớp thể dục, dance, yoga
  • Học yoga cùng thầy Ấn Độ
  • Trải nghiệm phòng tập chuẩn 5*

Link đăng lý tập luyện với nhiều ưu đãi:  ĐĂNG KÝ NGAY

LEAVE A REPLY