Giảm cân nhanh chóng với California Fitness & Yoga

0
49

Giảm cân luôn luôn là chủ đề được quan tâm rất nhiều của mọi người, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ văn phòng ít vận động do công việc. Để giảm cân thì thường các chị em phụ nữ áp dụng phương pháp nhịn ăn để giảm cân nhanh chóng, nhưng theo các chuyên gia dinh dưỡng thì đó là phương pháp giảm cân không khoa học chút nào. 

Khi cơ thể tăng cân, béo phì thì có nhiều nguyên nhân nhưng 3 nguyên nhân chủ yếu là:

  • Ít vận động: khi cơ thể chúng ta ít vận động thì ta không thể làm “biến mất” lượng calo lớn trong quá trình chúng ta ăn uống hàng ngày.
  • Stress, căng thẳng: Khi stress và căng thẳng thì Hoóc-môn stress Cortisol được tiết ra càng làm tăng cảm giác thèm ăn.
  • Thiếu ngủ: Khi thức quá khuya, bạn sẽ tăng cường ‘ngốn’ đồ ăn đêm, đồng nghĩa với lượng calo ‘đầu vào’ tăng vụt. Một nguyên nhân khác diễn ra bên trong cơ thể khi bị thiếu ngủ là sự thay đổi nồng độ hoóc-môn làm tăng cảm giác đói, thèm ăn ở ‘khổ chủ’.

Để giải quyết các vấn đề trên thì chúng ta nên thường xuyên vận động và tập thể dục, thể thao. Nhưng nếu tập 1 mình ở nhà thì dễ xảy ra trình trạng:

  • Nhanh chán nản: vì chúng ta chỉ tập 1 mình không có ai tập chung cho vui, không có ai theo dõi tiến độ tập luyện để điều chỉnh.
  • Không hiệu quả: khi tập luyện ở nhà thì chúng ta không có phương pháp tập luyện và ăn uống khoa học dẫn đến “hiệu quả” tập luyện không như mong muốn.

Ngày nay, với điều kiện cuộc sống ngày càng được nâng cao thì có rất nhiều trung tập thể dục, thể thao được mở ra đạt tiêu chuẩn quốc tế, điển hình như: California Fitness & Yoga. Khi tập luyện tại trung tâm thì bạn được tập luyện với những thiết bị hiện đại và chuyên gia trong nước và nước ngoài nổi tiếng trên thế giới.

Hiện nay, California Fitness & Yoga đang có lớp hoc ”GIẢM CÂN NHANH 5KG TRONG 1 THÁNG” với rất nhiều bộ môn phối hợp như:

  • GIẢM NGAY 6-9KG VỚI YOGA: Bạn hoàn toàn có thể giảm đến 9kg với Yoga sau 3 tháng tập luyện. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nhờ hơi thở sâu, một giờ tập Yoga giúp nhịp tim người tập tăng 77%, mang lại hiệu quả đốt mỡ thừa nhanh hơn cả 45 phút chạy bộ.
  • ĐỐT MỠ NHANH VỚI GROUP FITNESS: Một giờ tham gia các thể dục nhóm đầy hứng khởi, bạn có thể đốt cháy hơn 650 kcal, cảm nhận được hiệu quả đốt mỡ thừa ngay sau khi tập luyện. Các lớp chuyên biệt như CX WORX, RPM, Body Pump… giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, săn cơ đùi và mông nhanh chóng.
  • GIẢM 5KG VỚI 15 LỚP DANCE: Lắc lư theo những vũ điệu nóng bỏng chính là phương pháp giảm cân đầy hứng khởi, khiến bạn phiêu hết cỡ với âm nhạc và sẽ không bao giờ nhàm chán. Thoải mái tham gia 15 lớp dance đương đại còn giúp bạn tăng cường thể lực, sự dẻo dai.
  • SỞ HỮU DÁNG CHUẨN CÙNG HLV CÁ NHÂN: Các HLV sẽ thiết kế chương trình giảm cân chuyên sâu, phù hợp nhất với thể trạng và mục tiêu của bạn. Nhờ thực hiện chính xác các bài tập giảm mỡ, săn cơ chuyên sâu, bạn tiết kiệm hơn 70% thời gian và đạt 100% hiệu quả giảm cân.
  • Ngoài ra, còn có lớp học rất đặc biệt dành cho các bà mẹ sau khi sinh muốn lấy lại vóc dáng cho mình.

Nếu bạn đang còn lưỡng lự và không biết tập luyện gì bây giờ và cần được tư vấn từ các chuyên gia của California Fitness & Yoga thì hãy click link dưới và điền vào form đăng ký để được chuyên viên California Fitness & Yoga tư vấn né. Thanks all.

LINK ĐĂNG KÝ

LEAVE A REPLY