Giảm cân thật vui với Lớp học nhảy hiện đại Cali Dance

0
146

Nhảy dance hay nhảy hiện đại không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe, tăng độ dẻo dai mà còn có giúp giữ tinh thần lạc quan, thêm tự tin trong giao tiếp và ngừa nhiều bệnh tật cho mọi người. Hiểu được tầm quan trọng đó nên trung tâm California Fitness & Yoga đã đưa ra lớp học nhảy hiện đại Cali Dance.

Chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích mà lớp học nhảy hiện đại Cali Dance đem lại cho mọi người:

nhảy hiện đại cali dance

#1 Nhảy Cali Dance giúp bạn đốt cháy nhiều calo:

Theo tìm hiểu của mình và ý kiến của các chuyên gia thì một buổi học kéo dài 60p của lớp học sẽ giúp bạn đốt cháy hơn 800 calo. Ngoài ra, nhảy còn giúp tăng nhịp tim và: giải tỏa stress, làm chậm quá trình lão hóa, đẩy lùi nhiều loại bệnh, tăng sự tự tin, giữ vóc dáng thon gọn.

#2 Tham gia không giới hạn các lớp học nhảy hiện đại

  • Dance giảm cân: Zumba –  Phiêu cùng giai điệu Latin nóng bỏngZumba lấy cảm hứng từ các điệu nhảy Salsa & Latin, kết hợp tất cả lợi ích của thể dục như tim mạch, điều hòa cơ, trau dồi sự linh hoạt, đốt cháy 600 – 800 calo mỗi buổi. Các lớp tham khảo: SH’BAM, Sexy Dance and Dance Rhythms.
  • Dance vui nhộn: Body Jam – Lắc lư theo những ca khúc đình đám nhấtBody Jam kết hợp tuyệt đỉnh giữa âm nhạc và bước nhảy từ nhiều phong cách House, Hip-hop, Drum ‘n Bass, Trap… giúp bạn thoát mồ hôi, đốt cháy calo một cách đầy sảng khoái. Các lớp tham khảo: SH’BAM, Sexy Dance, Latin Dance, Pole fit.
  • Dance vì sức khỏe: SH’Bam – Không đòi hỏi bạn phải biết nhảy.60 phút hòa mình vào các vũ điệu được ưa chuộng trên thế giới khơi dậy nguồn năng lượng tươi trẻ và giúp đốt cháy đến 500 calo, rũ sạch stress và tăng sự dẻo dai. Các lớp tham khảo: Belly Dance, Pole Fit, Sexy Dance, Dance Rhythms and Zumba.

Tin mừng cho các bạn là hiện nay, California Fitness & Yoga đang có ưu đãi cho mọi thành viên khi đăng ký và tham gia tập luyện tại California Fitness & Yoga 1 buổi miễn phí khi đăng ký qua link:  ĐĂNG KÝ NGAY này. Điều này giúp cho thành viên có thể trải nghiệm trước khi tham gia đăng ký chính thức nhé.

 

LEAVE A REPLY