Giới thiệu thương hiệu đồng hồ tự thiết kế Dyoss

0
76

DYOSS – ĐỒNG HỒ TỰ THIẾT KẾ TỪ BERLIN

Đồng hồ tự thiết kế Dyoss Watch là thương hiệu đồng hồ đến từ thành phố Berlin thuộc nước Đức. Cho phép khách hàng được tự tay tạo nên thiết kế riêng, độc quyền của chính mình. Nét độc đáo nằm ở chỗ bạn được tham gia vào khâu sản xuất từ việc thiết kế mặt đồng hồ, màu sắc kim đồng hồ, cho đến màu sắc dây đeo bạn đều có thể chọn và thiết kế theo sở thích cá nhân.

đồng hồ tự thiết kế Dyoss

Đồng hồ DYOSS ra đời trong giai đoạn ngành sản phẩm thời trang phát triển và sự phá cách trở thành xu hướng chung. Việc công nghệ chuyển từ sản xuất hàng loạt sang sản xuất theo yêu cầu và thiết kế riêng của bạn, đồng hồ tự thiết kế DYOSS là một trong những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng nguyện vọng này của giới trẻ với phương châm “Design your own styles”.

Trải nghiệm tự thiết kế đồng hồ Dyoss

DYOSS: NĂM CHỮ CÁI TRUYỀN CẢM HỨNG

DYOSS chính là viết tắt của Design Your Own StyleS (thiết kế phong cách của riêng bạn), tóm tắt triết lý của cả một thương hiệu chỉ trong năm chữ cái sau:

D/ DESIGN
DYOSS cho phép bạn tạo ra một chiếc đồng hồ độc đáo cho bản thân thông qua việc sử dụng hình ảnh, thông điệp, hình vẽ… hay bạn còn có thể lựa chọn đồng hồ thiết kế sẵn có, chọn lựa dây đeo theo phong thủy và màu sắc riêng. Đặc biệt hơn, màu sắc kim đồng hồ cũng do chính bạn chọn.
Y/ YOUR
Với DYOSS, bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác hoặc đồng sản xuất. Việc bạn có thể tự thiết kế một chiếc đồng hồ cá tính cho bản thân hoặc để dành tặng người thân bạn bè trở nên vô cùng đơn giản.
O/ OWN
Thông qua quá trình tự thiết kế, bạn có thể tạo một dấu ấn riêng, bản quyền riêng thông qua sản phẩm do chính mình tạo ra.
S/S STYLES
DYOSS thể hiện phong cách và cá tính của bạn. Cũng giống như việc sở hữu nhiều đôi giày, một khách hàng có thể thiết kế nhiều chiếc đồng hồ với kiểu dáng đa dạng, phong phú sao cho phù hợp với phong cách và tâm trạng của mình trong từng thời điểm.

đồng hồ tự thiết kế Dyoss

DYOSS –  BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ PHÁ CÁCH

Bên cạnh việc cho phép người mua hàng sử dụng thiết kế của chính họ, DYOSS còn cung cấp các mẫu thiết kế có sẵn để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn và thay đổi những mẫu thiết kế này. DYOSS còn có rất nhiều phụ kiện thời trang dành cho những con người yêu thích sáng tạo, một món quà cá tính, hoặc đơn giản hơn, chiếc đồng hồ dành cho bất kỳ ai muốn thể hiện thế giới nội tâm của mình. Khách hàng của DYOSS được xác định thông qua quan điểm và phong cách riêng của họ chứ không phải những khuôn khổ cứng nhắc theo truyền thống.

Trải nghiệm tự thiết kế đồng hồ Dyoss

KHÁCH HÀNG – NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI

Trở thành một phần quan trọng trong quá trình thiết kế, khách hàng chính là người nắm giữ chìa khóa tương lai của đồng hồ tự thiết kế DYOSS. DYOSS sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho khách hàng bằng cách nâng cấp tính năng và bổ sung thêm nhiều lựa chọn mới, cả về phần cứng lẫn phần mềm, nhưng cuối cùng, chính khách hàng  mới là người sở hữu những ý tưởng và sự sáng tạo để thúc đẩy thương hiệu DYOSS vươn tầm xa hơn nữa.

LEAVE A REPLY