INSULAC sản phẩm sữa Mỹ dành cho người Việt

0
96

Sữa Insulac là dòng thực phẩm dinh dưỡng chất lượng cao có xuất xứ 100% từ Hoa Kỳ, do Công ty PBM  Perrigo NUTRITIONALS sản xuất tại tiểu bang Vermont.

Đây là một trong 05 nhà sản xuất sữa bột lớn nhất tại Hoa Kỳ và cũng là một trong 05 nhà sản xuất sữa tại Hoa Kỳ được FDA cấp phép và công nhận. Toàn bộ quy trình sản xuất Insulac từ chất lượng đàn bò sữa, quy trình lấy sữa, sản xuất, đến giai đoạn đóng hộp thành phẩm… đều tuân theo quy trình kiểm tra và quản lý nghiêm ngặt của FDA.Để cho ra đời một sản phẩm đạt chuẩn FDA, Insulac cần phải đảm bảo chất lượng ngay từ khâu nguyên liệu:

 • Chất lượng nước: Nước là một trong những thành phần quan trọng tham gia trong khâu hòa trộn các dưỡng chất tan (trong nước) để có thể phân bố đều trong sản phẩm, sau đó được làm bay hơi để sữa bột được hoàn nguyên. Chất lượng nước là điều cần phải quan tâm trong quá trình sản xuất sữa bột công thức. Vì thế, toàn bộ nước tham gia vào quá trình sản xuất ra sản phẩm Insulac phải được quản lý và kiểm tra qua hơn 80 chỉ tiêu nghiêm ngặt của FDA để đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm.
 • Nguồn sữa tươi: Insulac được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sữa bò tươi của đàn bò sữa chất lượng. Những con bò được nuôi với chế độ dinh dưỡng siêu cấp với thể trọng vượt trội, nặng gần 500kg, cao gần 02m và có thể cho sản lượng sữa lên đến 75 lít mỗi ngày. Đây chính là đàn bò sữa chất lượng, cung cấp nguyên liệu chất lượng để sản xuất ra sản phẩm sữa bột chất lượng INSULAC IQ. Chất lượng đàn bò đến quy trình lấy sữa đều thông qua những chỉ tiêu nghiêm ngặt của FDA, bảo đảm sữa không có các tồn dư về hormone tăng trưởng, kháng sinh, độc tố vi nấm Aflatoxin M1 để đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.
 • Nguồn gốc DHA&ARA: DHA (acid béo chứa omega -3) có hai nguồn cung cấp chủ yếu: một từ cá (cá ngừ, cá hồi, ca mòi…) và một từ tảo. Tại Hoa Kỳ, FDA chỉ cho phép sử dụng FDA được chiết xuất từ tảo. Điều này giúp sản phẩm không chứa các chất thường có ở cá khi được đánh bắt ở các vùng biển ô nhiễm như histamine và các độc tố sinh học biển khác. Dưỡng chất DHA và ARA có trong Insulac được chiết xuất từ tảo và có nguồn gốc từ tập đoàn Martek Biosciences – Công ty hàng đầu tại Hoa Kỳ chuyên cung cấp dưỡng chất DHA & ARA chất lượng.
 • Các thành phần khác: Các thành phần bổ sung có trong Insulac đều phải đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và tuân thủ theo tiêu chuẩn FDA.

Sữa Insulac bao gồm có 5 sản phẩm chính sau:

 1. Insulac IQ Infant: Dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi

insulac IQ Inafant

 • Công dụng: Insulac IQ Infant với công thức đặc biệt cân đối tỉ lệ đạm Whey: Casein là 60:40, bổ sung thêm các vi dưỡng chất thiết yếu cho bé khi mẹ không có hoặc ít sữa, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé từ những bước đầu đời.
 • Cách dùng:

Bé 0-1 tháng: 60-80ml/bữa x 7-8 bữa/ngày. Tương đương 500-600ml
Bé 2-4 tháng: 100-120ml/bữa x 6-7 bữa/ngày. Tương đương 700-800ml
Bé 5-6 tháng: 150-180ml/bữa x 5-6 bữa/ngày. Tương đương 800-1000ml

2. Insulac IQ Toddler: Dành cho trẻ từ 12 – 36 tháng tuổi

insulac IQ toddler

 • Công dụng: Ở giai đoạn từ 1-3 tuổi, não bộ của bé dần hoàn thiện và chuẩn bị bước vào khám phá thế giới xung quanh. Bé cần có một hệ miễn dịch tốt, một chế độ dinh dưỡng giúp bé hoàn thiện sự phát triển trí não, thị giác và khả năng ngôn ngữ. Insulac IQ Toddler với công thức đặc biệt cho bé từ 1 – 3 tuổi, bổ sung các dưỡng chất cần thiết với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội giúp bé.
 • Cách dùng: Lượng sữa tiêu chuẩn dành cho bé 1-3 tuổi:

+ Bé 1-2 tuổi: Mẹ nên tăng thêm cữ bú cho bé lên 4-5 lần/ngày. Mỗi lần 200-250ml sữa (4-5 muỗng bột sữa), khoảng cách giữa các lần bú 4-5 tiếng
+ Bé 2-3 tuổi: Ngoài bữa ăn chính, mẹ nên cho bé uống thêm 3 lần/ngày. Mỗi lần 180-200ml sữa.

3. Insulac IQ Growth: Dành cho trẻ từ 4 – 10 tuổi

insulac IQ growth

 • Công dụng: Insulac IQ Growth là sản phẩm dinh dưỡng có công thức được đặc chế riêng cho bé giai đoạn 4-10 tuổi nhằm xây dựng hệ miễn dịch tốt cho bé thỏa sức khám phá thế giới mà không lo ngại các nguồn lây nhiễm, cung cấp hệ dưỡng chất cần thiết giúp bé khỏe mạnh, phát triển tốt cả cân nặng và chiều cao.
 • Cách dùng: 180-200ml/bữa x 2-3 bữa/ngày (400-500ml)
 • Link mua sản phẩm:  MUA NGAY

4. Insulac Gold: dành cho người trung niên

insulac IQ Gold

 • Công dụng: Ngoài việc cung cấp các dưỡng chất trong bữa ăn chính, thì bổ sung 1-2 ly sữa INSULAC GOLD vào thực đơn hằng ngày là việc làm cần thiết để cung cấp đủ lượng canxi, khoáng chất, vitamins và các vi chất quan trọng khác cho cơ thể người cao tuổi.
 • Cách dùng: 180-200ml/bữa x 2-3 bữa/ngày (400-500ml)
 • Link mua sản phẩm:  MUA NGAY

5. Insulac Mom:  dành cho các bà mẹ mang thai và cho con bú

insulac Mom

 • Công dụng: Insulac Mom là dòng sữa bột cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ bổ sung những chất dinh dưỡng vượt trội xây dựng nền tảng cho bé từ lúc phôi thai và giúp mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh
 • Cách dùng: 180-200ml/bữa x 2-3 bữa/ngày (400-500ml)
 • Link mua sản phẩm:  MUA NGAY

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY