Làm Thẻ Sacombank Visa Signature Tặng 100 chuyến bay

0
46

Các chiến dịch CPL trong lĩnh vực tài chính ngân hàng là điểm sáng hấp dẫn và duy nhất có tại hệ thống tiếp thị liên kết ACCESSTRADE Việt Nam. Rất nhiều đối tác đã có doanh thu Affiliate thành công trong lĩnh vực này và chúng tôi mong muốn các đối tác đạt được nhiều thành công hơn thế.

ACCESSTRADE Việt Nam xin trân trọng thông báo tới Quý đối tác chiến dịch mới “Làm Thẻ Sacombank VisaSignature Tặng 100 chuyến bay” chính thức khởi động từ ngày 13 tháng 12 năm 2016. Các đối tác cập nhật thông tin chiến dịch kiếm tiền affiliate với chiến dịch Sacombank.

Thông tin thẻ Sacombank Visa Signature:

Làm Thẻ Sacombank Visa Signature

Dòng thẻ Visa Signature cao cấp của Sacombank là dòng thẻ tín dụng tích dặm bay tốt nhất từ Sacombank chính thức phát hành ngày 12.12.2016 với nhiều lợi ích vượt trội:

Tặng 100 chuyến bay – Hoàn tiền cho 100 giao dịch mua vé máy bay online đầu tiên tại Vietnamairlines, Jetstar, Vietjetair bằng thẻ Visa Signature Sacombank
*Mỗi chủ thẻ được hoàn tối đa 1 lần, mức hoàn tối đa 1 triệu Vnd cho chuyến bay nội địa và 3 triệu cho chuyến bay quốc tế.*

Tích luỹ 1 dặm Sacombank với mỗi 20.000đ chi tiêu bằng thẻ để đổi vé máy bay nhiều hãng hàng không, đổi ngang dăm bay Vietnam Airlines, đổi dặm xét hạng Vietnam Airlines, đối phí thường niên, đổi tiền mặt.
Miễn phí thẻ Priority Pass sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay toàn cầu
Bảo hiểm du lịch lên đến 10.5 tỷ đồng
Các tiện ích khác: Mua trước trả sau miễn lãi tối đa 55 ngày, thanh toán, rút tiền trong nước và quốc tế, mua hàng qua internet, trả góp lãi suất 0%.
Điều kiện làm thẻ:

Độ tuổi: Trên 18 tuổi
Thu nhập hàng tháng: Trên 60 triệu ( chú ý thu nhập chứng minh trên 60 triệu, không phải là lương hằng tháng). Các đối tác chú ý thông tin này: Sacombank chấp nhận các hình thức khác nhau để chứng minh thu nhập trên 60 triệu, chứ không chỉ là lương sao kê hàng tháng!
Cập nhật chi tiết tại đây: http://sacombank.vnfiba.com/

Để kiếm tiền affiliate với chiến dịch Thẻ Sacombank Visa Signature,  quý đối tác vui lòng đặt các hình thức mã code của chiến dịch thông qua ACCESSTRADE Việt nam trên hệ thống website, blog và mạng xã hội của mình.

Lưu ý:

# Loại kết quả: Khách hàng hoàn thành đăng kí làm thẻ và mở thẻ Sacombank Visa Signature thành công

Thời gian phê duyệt kết quả thành công: 3 tuần

# Điều kiện từ chối kết quả: Thẻ Sacombank Visa Signature mở không thành công

# Hoa hồng cho mỗi chuyển đổi thành công: 250.000đ

# Cookie: 60 ngày

# Affiliate với trang trả thưởng được chấp thuận.

Tiếp thị liên kết với lĩnh vực tài chính ngân hàng là cách kiếm tiền online tiềm năng cho những ai chuyên gia và hiểu biết trong lĩnh vực tài chính. Nếu bạn có khả năng tạo nội dung online hấp dẫn và thu hút đối tượng mục tiêu của thẻ Visa Sacombank, còn chờ gì nữa đăng kí chiến dịch và kiếm tiền affiliate ACCESSTRADE ngay hôm nay!

LEAVE A REPLY