Mã giảm giá 300K cho FPT PLAY BOX Tháng 4/2017

0
94

FPT Play Box là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho TV, biến nó thành chiếc TV thông minh với nhiều chức năng ưu Việt và nội dung giải trí không giới hạn mà các loại TV thông thường không thể có được. Thiết bị được chạy trên hệ điều hành Android và có nhiều cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Chức năng, tiên ích và hướng dẫn sử dụng sản phẩm FPT PLAY BOX thì mình không nói đến trong bài viết này nữa vì đây là sản phẩm quá hot trong thời gian vừa qua rồi nên các bạn có thể xem qua link:  FPT PLAY BOX

Nếu mua FPT Play Box trước ngày 30/4/2017, khách hàng sẽ được tặng 12 tháng sử dụng gói kênh Quốc tế Premium và gói bản quyền Ngoại Hạng Anh đến hết mùa giải 2017 – 2018. Và đặc biệt là dealkhuyenmai đã tìm được mã giảm giá 300K của FPT Play Box trong tháng 4 này(dùng kèm với 2 khuyến mãi trên luôn nhé). Nếu các bạn không tin thì có thể click link sau rồi copy mã giả giá khi thanh toán:

LINK GIẢM GIÁ

Thông tin khuyến mãi

Khi mua sản phẩm FPT Play Box trong tháng 4 và kích hoạt gói 0 đồng cho gói kênh mở rộng khách hàng sẽ nhận liền tay 1 năm sử dụng gói Quốc tế Premium và gói bản quyền Ngoại Hạng Anh đến hết mùa giải 2017 – 2018.

Gói kênh mở rộng khuyến mãi trong tháng 4 bao gồm:

Gói kênh Quốc tế Premium (15 kênh): Cinema World, Toonami, AXN, Bloomgberg, CNN, Red by HBO, WarnerTV, Cartoon Network, Fashion TV, Australia +, BBC news, BBC earth, BBC lifestyle, Fox sports HD, Fox sports 2.

Điều kiện thụ hưởng khuyến mãi 

Để bắt đầu được xem miễn phí gói kênh Quốc tế Premium, khách hàng chọn mua gói 0 đồng/tháng. Khách hách hàng sẽ được mua gói 0 đồng liên tiếp trong 12 tháng để thụ hưởng trọn vẹn quyền lợi.

FPT khuyến mãi tháng 4

Đối với các khách hàng đã sử dụng hết thời hạn khuyến mãi gói Premium hoặc VTVCab, để tiếp tục sử dụng hai gói kênh này khách hàng cần đăng ký mua gói kênh chỉ từ 50.000đ/tháng.

LEAVE A REPLY