Máy đánh trứng loại nào tốt nhất hiện nay?

0
249

Bạn đang cố gắng tìm kiếm cho mình một chiếc máy đánh trứng cầm tay hay máy đánh đánh trứng để bàn? Loại nào thật nhỏ gọn, an toàn, chất lượng và hợp túi tiền? Bạn lại không biết mình nên chọn thương hiệu nào trong số hàng ngàn sản phẩm được bày bán trên thị trường? Hãy để chúng tôi cùng bạn đi tìm lời giải cho câu hỏi máy đánh trứng nào tốt nhé.

Lưu ý khi chọn mua máy đánh trứng

Trên thị trường có hai loại máy đánh trứng mà bạn cần phân biệt thật kỹ đó là: Máy đánh trứng cầm tay hay còn gọi là máy đánh trứng mini và máy đánh trứng để bàn. Trong đó:

  • Máy đánh trứng cầm tay(hay máy đánh trứng mini) thường có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Máy thường được trang bị 2 que trộn, 2 móc nhào giúp cho quá trình đánh trứng, bột hay đánh kem trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, máy đánh trứng cầm tay hay máy đánh trứng mini thường khiến bạn nhanh mỏi tay, đây cũng được xem là khuyết điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này.
  • Máy đánh trứng để bàn: Nhờ có giá đỡ, bạn có thể đặt máy trên bàn để sử dụng. Máy đánh trứng để bàn thường có kích cỡ lớn hơn máy đánh trứng cầm tay, nhưng nhiều chức năng hơn, bao gồm: 2 que trộn, 2 móc nhào kèm một cái tô để đánh trứng, một thanh đỡ. Ngoài ra, một số dòng máy đánh trứng còn có thêm nhiều kiểu que trộn và nhào giúp cho công việc làm bếp của bạn thuận lợi hơn.
  • Công suất của máy đánh trứng thường từ 200 – 400w, máy có công suất càng lớn thì khả năng đánh và trộn càng nhanh. Vì vậy, bạn nên tham khảo cả máy đánh trừng cầm tay và máy đánh trứng để bàn để có thể lựa chọn cho mình chiếc phù hợp nhất nhé.

Để giúp người dùng có thể thuận lợi hơn trong việc sử dụng, nhiều nhà sản xuất đã thiết lập thêm tốc độ khá phong phú. Chẳng hạn: Nhiều loại máy đánh trứng cầm tay có đến 9 tốc độ, máy đánh trứng để bàn có đến 16 tốc độ. Tuy nhiên, bạn thường không dùng hết những chức năng của máy mà thường chỉ dùng 3 chế độ cơ bản là đủ.

Một số dòng máy đánh trứng nổi bật nhất hiện nay

  • Máy đánh trứng Bosch

may-danh-trung-bosch

Máy đánh trứng Bosch được xem là một trong những hiệu máy đánh trứng đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bosch cũng được xem là một trong những thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại Slovennia. Với công suất 450w, bạn sẽ nhanh chóng đánh tan trứng hoặc kem hay bất cứ món gì mà bạn muốn.

Ưu điểm lớn nhất của máy đánh trứng Bosch chính là thiết kế hiện đại, máy được trang bị công nghệ tiên tiến nhưng giá cả lại rất hợp lý. Với công suất 450w, bạn có thể thoải mái nhồi bột bánh pizza, bánh mì mà không lo máy gặp trục trục. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo ngại về tiếng ồn, dù máy hoạt động hết công suất. Máy đánh trứng Bosch có 5 mức điều chỉnh từ nhỏ đến lớn rất dễ sử dụng.

Máy đánh trứng Bosch cũng là máy đánh trứng cầm tay nên bạn sẽ nhanh thấy mỏi tay mỗi khi sử dụng.

Danh sách địa chỉ mua Máy đánh trứng Bosch tốt nhất

STT Trang web LINK MUA HÀNG 
 2 ADAYROI  Máy đánh trứng Bosch
3  TIKI Máy đánh trứng Bosch
4  YES24.VN Máy đánh trứng Bosch
5 Lotte Máy đánh trứng Bosch
  • Máy đánh trứng Bluestone

may-danh-trung-Bluestone

Những chiếc máy đánh trứng Bluestone sẽ giúp bạn chuẩn bị nguyên liệu thật tốt cho món ăn mình yêu thích nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy đánh trứng Bluestone thường có công suất 300w, trang bị 8 tốc độ khác nhau nên bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ phù hợp trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt, máy còn được trang bị thêm chức năng turbo gia tốc cực nhanh và an toàn, bạn có thể tăng tốc độ tối đa bất cứ lúc nào.

Danh sách địa chỉ mua Máy đánh trứng Bluestone tốt nhất

STT Trang web LINK MUA HÀNG 
 2 ADAYROI  SP MĐT Bluestone
3  TIKI SP MĐT Bluestone
4  YES24.VN SP MĐT Bluestone
5 Lotte SP MĐT Bluestone
  • Máy đánh trứng Kitchenaid

may-danh-trung-Kitchenaid

Máy đánh trứng Kitchenaid được sản xuất tại Mỹ, với công suất giao động từ 325-575w, bạn sẽ dễ dàng sử dụng trong suốt quá trình chuẩn bị nguyên liệu của mình. Bên cạnh đó, máy đánh trứng Kitchenaid còn được trang bị thố đựng có dung tích khá lớn, nắp đậy thố rất chắc chắn, que trộn bột và que nhồi bột bằng thép giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

Danh sách địa chỉ mua Máy đánh trứng Kitchenaid tốt nhất

STT Trang web LINK MUA HÀNG 
2  YES24.VN SP MĐT Kitchenaid
  • Máy đánh trứng Philips

may-danh-trung-philips

Máy đánh trứng Philips được xem là lựa chọn hoàn hảo đối với những ai thích những chiếc máy đánh trứng nhỏ gọn, đơn giản. Với 3 tốc độ quay chính, bạn chỉ cần bỏ trứng hay bột vào tô, bật máy và chọn chế độ thích hợp… máy sẽ tự động đánh và chọn nguyên liệu mà bạn không cần phải làm thêm bất cứ việc gì.

Danh sách địa chỉ mua Máy đánh trứng Philips tốt nhất

STT Trang web LINK MUA HÀNG 
 2 ADAYROI  Máy đánh trứng Philips
3  TIKI Máy đánh trứng Philips
4  YES24.VN Máy đánh trứng Philips
5 Lotte Máy đánh trứng Philips

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn loại máy đánh trứng cầm tay mini hay máy đánh trứng để bàn. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định bạn nhé.

LEAVE A REPLY