Máy xông mũi họng nào tốt?

0
7

Ngày nay, máy xông mũi họng ngày càng trở nên phổ biến bởi đó là cách giúp các bậc cha mẹ phần nào giúp trẻ phòng ngừa được những chứng bệnh liên quan đến đường hô hấp. Nhưng máy xông mũi họng nào tốt? Trong chuyên mục lần này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Những loại máy xông mũi họng phổ biến hiện nay

Sở dĩ, máy xông mũi họng nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng là do tác dụng của khí dung. Nó cho thấy kết quả rõ rệt khi điều trị những chứng bệnh liên quan đến đường hô hấp. Đặc biệt, nhiều trẻ chỉ cần dùng khí dung mà không cần dùng đến thuốc, điều này hạn chế được rất nhiều tác dụng phụ của thuốc gây ra.

  • Máy xông mũi họng Philips Innospire Essence

máy xông mũi họng philips

Đây được xem là thiết bị dùng để điều trị một số chứng bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm phế quản, hen suyễn, viêm thanh quản… Máy xông Philips sử dụng công nghệ xông khí SideStream. Nhờ vào công nghệ này, thuốc được chuyển từ dạng dung dịch sang dạng phun sương có kích thước cực nhỏ giúp cho phế nang, phổi dễ dàng hấp thụ được hết những dưỡng chất có trong thuốc nên quá trình điều trị ngắn nhưng đạt hiệu quả cao.

  • Máy xông mụi họng Omron NE-C28

Omron NE-C28 được thiết kế với công nghệ van ảo độc đáo, nhờ đó thuốc được bảo vệ rất kỹ, an toàn và rất vệ sinh. Đặc biệt, kích thước hạt khí rất nhỏ, mịn nên có thể đi sâu vào những tiểu phế nang góp phần nâng cao hiệu quả điều trị.

  • Máy xông mũi họng 2 trong 1 Dotha Health Care – Nebulizer

Đây được xem là dòng máy xông mũi họng đầu tiên tại Việt Nam được tích hợp cả hai chức năng: Xông mũi họng và hút dịch mũi. Dotha Heath Care được sử dụng công nghệ van ảo độc đáo nhằm giảm thiểu đến mức tối đa khả năng hao phí thuốc. Đặc biệt, kích thước hạt sương nhỏ giúp đi sâu vào những phế nang thúc đẩy quá trình điều trị đạt được kết quả cao nhất. Máy chạy khá êm lại tiết kiệm điện năng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng máy xông mũi họng

Bạn nên chú ý vệ sinh máy xông thường xuyên, đặc biệt là bộ phận lọc không khí, đường ống dẫn khí để hạn chế đến mức tối đa khả năng bụi bẩn, vi khuẩn hay nấm mốc có thể theo đường xông vào cơ thể gây bệnh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy xông mũi họng, bạn sẽ khó tìm được lời đáp cho câu hỏi: Máy xông mũi nào tốt? Nhưng, chúng tôi chắc chắn bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc máy xông mũi họng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Danh sách địa chỉ mua Máy xông mũi họng tốt nhất

STT Trang web LINK MUA HÀNG 
 2 ADAYROI  Máy xông mũi họng
3  TIKI Máy xông mũi họng
4  YES24.VN Máy xông mũi họng
5 Lotte Máy xông mũi họng

LEAVE A REPLY