Nên mua xe đẩy hãng nào tốt và giá rẻ?

0
29

Hiện nay, xe đẩy được xem vật dụng rất cần thiết cho những gia đình có con nhỏ, thường thì 10 bé thí có hết 8, 9 bé sở hữu sản phẩm tiện ích này. Bởi, chiếc xe đẩy này sẽ giúp các bé năng động hơn và các bậc cha mẹ cũng chủ động hơn trong việc chăm sóc bé tại nhà hoặc đưa con ra ngoài. Tuy nhiên, bạn nên mua sẽ đẩy hãng nào tốt và giá rẻ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Những loại xe đẩy cho bé giá rẻ

xe đẩy cho bé

Hiện nay, trên thị trường xe đẩy cho bé giá rẻ tương đối đa dạng để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ kiểu dáng cho đến chất liệu, màu sắc, hay thậm chí là từ giá cả cho đến tính năng của từng sản phẩm…

Đặc biệt, các bậc cha mẹ có thể thoải mái lựa chọn cho con mình một chiếc xe đẩy thật tốt. Bởi, xe đẩy giá rẻ dành cho bé đang được nhập khẩu từ rất nhiều nước, chẳng hạn: Anh, Đức, Mỹ, Singepore, Hàn Quốc,… Với những thương hiệu như: Seebaby, Golden Baby.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn xe đẩy cho bé dạng cao cấp của Zooper, Topbi, Zaracos, Gluck, Coozy, Binggio – đây được xem là những nhà sản xuất xe đẩy cao cấp cho bé. Mỗi dòng sản phẩm đều được trang bị những chức năng và tiện ích riêng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Xe đẩy cho bé hãng nào tốt nhất?    

Theo kết quả khảo sát thực tế cho thấy, bạn sẽ rất khó để nhận định xe đẩy của hãng nào tốt nhất. Bởi, mỗi thương hiệu xe đẩy đều có những chức năng riêng, bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí của mình để có thể chọn được chiếc xe đẩy cho bé thích hợp nhất.

Những lưu ý khi chọn xe đẩy cho bé

xe đẩy cho bé

Một trong những lưu ý quan trọng nhất mà bạn cần biết khi chọn xe đẩy giá rẻ cho bé chính là độ tuổi của bé.

  • Đối với bé dưới 6 tháng tuổi

Bạn nên chọn những chiếc xe nôi đẩy cho bé có cả 3 tư thế: Nằm, ngả và ngồi. Ngoài ra, nếu mua xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi, ba mẹ nên chọn loai xe đẩy 2 chiều để ba mẹ có thể dễ dàng trông thấy cũng như trò chuyện với bé.

  • Đối với bé trên 6 tháng tuổi

Bé trên 6 tháng tuổi, bố mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn xe đẩy cho bé. Ba mẹ có thể chọn những loại xa đẩy giá rẻ chỉ đẩy được một chiều, hay những chiếc xe đẩy siêu nhẹ. Ngoài ra, bạn cũng nên căn cứ vào điều kiện tài chính của mình để đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Với những lưu ý trên đây, chúng tôi hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn xe đẩy giá rẻ cho bé phù hợp nhất. 

Danh sách địa chỉ mua Xe đẩy cho bé tốt nhất

STT Trang web LINK MUA HÀNG 
 2 ADAYROI  Xe đẩy cho bé
3  TIKI Xe đẩy cho bé
4  YES24.VN Xe đẩy cho bé
5 Lotte Xe đẩy cho bé

LEAVE A REPLY