Nhiệt kế điện tử loại nào tốt?

0
11

Những ai có con nhỏ đều biết rằng, việc dùng nhiệt kế thủy tinh để cập nhật nhiệt độ cho trẻ nhỏ thật sự không dễ dàng, đôi khi còn gây nguy hiểm cho tre khi thủy tinh bị vỡ. Chính vì thế, những loại nhiệt kế điện tử nhanh chóng chiếm được tình cảm của quý khách hàng vì tính tiện lợi, nhanh chóng và độ chính xác tương đối cao.

Vậy, nhiệt kế điện tử loại nào tốt? Chúng tôi mời các mẹ cùng tìm hiểu để có thể chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé.

nhiet-ke-dien-tu

Nhiệt kế điện tử có những loại nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nhiệt kế điện tử khác nhau và sử dụng theo từng vị trí khác nhau trên cơ thể, bao gồm:

  • Nhiệt kế điện tử kẹp nách

Dòng sản phẩm nhiệt kế kẹp nách, bạn có thể dùng để đo nhiệt độ ở nách hoặc miệng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng để kẹp nách vì trẻ em có thể cắn vào nhiệt kế vừa nguy hiểm lại gây hư hỏng. Theo nhận định của giới chuyên gia, nhiệt kế điện tử đo ở nách thường cho kết quả chính xác hơn đo ở trán và đo tai.

  • Nhiệt kế điện tử đo tai

Cập nhật nhiệt độ bằng nhiệt kế điện tử đo tai thường cho kết quả rất nhanh. Tuy nhiên, loại nhiệt kế này thường gây cảm giác khó chịu cho bé. Đặc biệt, với trẻ sơ sinh, ống tai còn nhỏ có thể cho ra kết quả không chính xác.

  • Nhiệt kế điện tử đo trán

Nhiệt kế điện tử đo trán ngày càng phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Loại nhiệt kế này được thiết kế chuyên biệt cho phần trán, bạn chỉ cần quét nhẹ từ trung tâm trán qua hai bên thái dương là có thể cập nhật được nhiệt độ của trẻ. Các mẹ có thể dễ dàng thực hiện mà không sợ làm trẻ cảm thấy khó chịu.

Vậy, loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất?

  • Nhiệt kế điện tử Omron

nhiet-ke-dien-tu-omron-do-tran-mc720

Như chúng ta đã tìm hiểu, Omron là thương hiệu thiết bị y tế đến từ đất nước Nhật Bản. Bên cạnh những chiếc máy đo huyết áp thì máy đo huyết áp điện tử cũng được xem là sản phẩm chủ đạo của thương hiệu này. Nhiệt kế Omron được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, độ bền và độ chính xác của nó. Đặc biệt, máy còn sở hữu nhiều chức năng hiện đại, dễ dàng sử dụng.

  • Nhiệt kế điện tử Beurer

nhiet-ke-dien-tu-beurer-ft70

Beurer được xem là thương hiệu thiết bị y tế nổi tiếng trên thị trường trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại gia. Đặc biệt, những chiếc máy nhiệt kế điện tử Beurer đo trán và tai của Beurer đều sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại ASTM.

  • Nhiết kế điện tử Microlife

nhiet-ke-dien-tu-hong-ngoai-microlife-fr1dz1

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc máy nhiệt kế điện tử Microlife – thương hiệu đến từ Thụy Sỹ, bởi thương hiệu này cũng khá nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe gia đình. Trong đó, nhiệt kế điện tử Microlife cũng được đánh giá là dòng sản phẩm có độ bền, độ chính xác tương đối cao.

Nhìn chung, bạn sẽ rất khó để xác định được nhiệt kế điện tử loại nào tốt nhất? Bởi, mỗi dòng sản phẩm máy đo nhiệt kế điện tử đều có mỗi đặc điểm riêng, bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình và khả năng kinh tế để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm nhiệt kế điện tử phù hợp nhất.

Danh sách địa chỉ mua Nhiệt kế điện tử tốt nhất

STT Trang web LINK MUA HÀNG 
 2 ADAYROI  Nhiệt kế điện tử
3  TIKI Nhiệt kế điện tử
4  YES24.VN Nhiệt kế điện tử
5 Lotte Nhiệt kế điện tử

LEAVE A REPLY