Quản lý bán hàng chuyên nghiệp hơn với phần mềm KiotViet

0
28

KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất với 20.000 cửa hàng đang sử dụng. Đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm chi phí và phù hợp với hơn 15 ngành hàng khác nhau.

KiotViet

  1. Lý do để bạn mua phần mềm bán hàng KioViet
  • Đơn giản & Dễ dùng: Nhân viên bán hàng chỉ mất 15 phút làm quen để bắt đầu bán hàng với KiotViet. Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý bán hàng thật dễ dàng và nhanh chóng.
  • Phù hợp cho từng ngành hàng: Cùng với các chuyên gia bán hàng dày kinh nghiệm, chúng tôi nghiên cứu thiết kế phần mềm phù hợp đến hơn 15 ngành hàng dành cho cả bán buôn lẫn bán lẻ.
  • Tiết kiệm chi phí nhất: Miễn phí cài đặt, phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ. Rẻ hơn một ly trà đá, chỉ với 3.000 đồng/ngày, bạn đã có thể áp dụng công nghệ vào quản lý cửa hàng.

2. KioViet có từng phần mềm chuyên biệt cho từng ngày hàng

Mua phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp của KiotViet bạn sẽ yên tâm hơn với đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7, KiotViet đã giúp hơn 15.000 khách hàng áp dụng quản lý công việc kinh doanh hiệu quả hơn, tiện lợi hơn.

Ngoài ra, KiotViet còn có chương trình dùng thử miễn phí 10 ngày: [tpcoupon1 title=”ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ” link=”https://pub.accesstrade.vn/deep_link/4493718621003380293?url=https%3A%2F%2Fwww.kiotviet.vn%2F”] giúp các bạn có thể dùng thử miễn phí 10 ngày dưới sự chỉ dẫn tận tình của các chuyên gia bên KioViet để xem phần mềm đó có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không nhé. Sau đó thì bạn có thể quyết định là có mua phần mềm hay không để phục vụ công việc của mình.

LEAVE A REPLY