Sữa Insulac IQ Toddler – nguồn dinh dưỡng cần thiết cho bé từ 1 – 3 tuổi

0
150

Nếu như ở những năm tháng đầu đời, sữa là thức ăn chính giúp bé tăng trưởng và phát triển, thì giai đoạn 1 – 3 tuổi, sữa lại là thực phẩm bổ sung không thể thiếu để bé có thể phát triển một cách toàn diện.

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàn cho thấy, ở giai đoạn từ 1-3 tuổi, não bộ của bé dần hoàn thiện và chuẩn bị bước vào khám phá thế giới xung quanh. Chính vì vậy, bé cần có một hệ miễn dịch thật tốt, một chế độ dinh dưỡng phù hợp giúp bé hoàn thiện sự phát triển trí não, thị giác và khả năng ngôn ngữ của chính mình.

Sữa Insulac IQ Toddler với công thức đặc biệt cho bé từ 1 – 3 tuổi, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, giúp bé:

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch và sức đề kháng

+ Bổ sung GOS nhằm kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi có trong hệ tiêu hóa giúp tăng cường sức đề kháng. Bên cạnh đó Insulac IQ Toodler chứa phức hợp các dưỡng chất như kẽm, beta-caroten và các chất chống oxi hóa như vitamin C & E giúp hệ miễn dịch của bé khỏe mạnh.

+ Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt, tăng miễn dịch, giúp làn da bé khỏe hơn, phòng ngừa các bệnh về da liễu, rôm sẩy, mẩn ngứa, tránh hăm da,…

insulac IQ toddler

  • Phát triển trí não

+ Insulac IQ Toddler bổ sung DHA,ARA với hàm lượng vượt trội cùng Taurine, Choline và Sắt hỗ trợ tích cực cho sự phát triển não bộ, IQ, khả năng ngôn ngữ và thị giác của bé.

  • Phát triển xương

Hàm lượng Canxi, Vitamin D và tỷ lệ Canxi, Phospho thích hợp, cùng hỗn hợp chất béo giúp bé hấp thu tốt canxi, hỗ trợ sự phát triển xương và rang. Đồng thời, những hợp chất này còn tạo nền tảng vững chắc giúp bé nâng cao tầm vóc của mình.

  • Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và cân nặng

+ Hàm lượng protein cao hỗ trợ bé phát triển toàn diện.

+ Hàm lượng vitamin A, D, B1, B12, kẽm, sắt, canxi, magie…theo tỷ lệ cân bằng, đảm bảo sự phát triển toàn diện và cân đối cho bé.

Lượng sữa cần thiết cho bé từ 1 – 3 tuổi:

+ Đối với bé từ 1-2 tuổi: Mẹ nên tăng thêm cữ bú cho bé lên 4-5 lần/ngày. Mỗi lần 200-250ml sữa (4-5 muỗng bột sữa), khoảng cách giữa các lần bú 4-5 tiếng.

+ Đối với bé từ 2-3 tuổi: Ngoài bữa ăn chính, mẹ nên cho bé uống thêm 3 lần sữa/ngày. Mỗi lần 180-200ml sữa.

Sữa Insulac IQ Toddler với hàm lượng dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển toàn diện từ não bộ, chiều cao, cân nặng,… Đây chắc chắn sẽ là “người bạn đồng hành” đáng tin cậy dành cho các bà mẹ.

Hiện Insulac đang cho chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho sản phẩm Insulac IQ Toddler như sau:

  • Miễn phí giao hàng tại TPHCM
  • Giảm giá 50k/SP khi nhập mã:  LẤY MÃ
  • Mua 1 lon – 900 gr Insulac IQ Toddler sẽ nhận được 1 thú bông xinh xắn.
  • Mua 2 lon – 900 gr Insulac IQ Toddler sẽ nhận được 1 bộ thủy tinh cao cấp.
  • Mua 4 lon – 900 gr Insulac IQ Toddler sẽ nhận được 1 balo minion ngộ nghĩnh

LEAVE A REPLY