Tác dụng và cách dùng tinh bột nghệ hiệu quả nhất

0
8

Nghệ không chỉ là một trong những loại gia vị quen thuộc đối với chị em nội trợ mà nó còn là nguyên liệu có tác dụng tích cực trong việc bảo vệ và duy trì sức khỏe của chúng ta.

tinh bột nghệ

Những tác dụng tích cực mà tinh bột nghệ mang đến là gì?

  • Tinh bột nghệ được xem là một trong những dược liệu giúp chống lại quá trình oxy hóa, bảo vệ và giúp làm lành nhanh chóng những tổn thương niêm mạc dạ dày.
  • Nó còn có tác dụng giúp cho các vết thương nhanh liền sẹo, làm mò các vết thâm nám, giúp phục hồi sức khỏe của phụ nữ sau sinh.
  • Tinh bột nghệ còn có tác dụng bảo vệ và tăng cường chức năng gan mật.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch rất hiệu quả.

Dùng tinh bột nghệ như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Tuy nhiên, tinh bột nghệ được sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất? Đây luôn là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra. Để giúp chị em hiểu biết nhiều hơn về cách dùng tinh bột nghệ, giới chuyên gia đã khuyến cáo đến người tiêu dùng một số cách dùng tinh bột nghệ như sau:

Uống tinh bột nghệ

Cách 1

Bạn có thể trộn đều mật ong với tinh bột nghệ tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Sau đó, bạn có thể vo hỗn hợp này thành những viên nhỏ như hạt đậu, rất dễ uống.

Cách 2

Bạn có thể trộn đều 2 muỗng café tinh bột nghệ với 1 muỗng mật ong cùng 50-100ml nước ấm, trộn đều và uống một hơi thật nhanh. Hỗn hợp này còn có tác dụng chữa chứng đau họng rất nhanh.

Ngoài ra, bạn còn có thể trộn 2 muỗng tinh bột nghệ với 200ml sữa tươi đã được làm ấm hoặc trộn với sữa ông thọ… sự kết hơp này sẽ giúp bạn có được một thức uông rất ngon, vừa bổ dưỡng lại lợi sữa đối với các mẹ đang cho con bú.

Nếu bạn vẫn không thể nào nuốt nỗi, vẫn còn một lựa chọn khác dành cho bạn chính là sử dụng sản phẩm Oic Nano Curcumin – sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ tinh chất Curcumin được tách chiết từ củ nghệ vàng.

tinh bột nghệ nano Curcumin

Kết quả khảo sát lâm sàn cho thấy, hoạt chất Curcumin có giá trị rất cao trong việc đối phó với những vấn đề liên quan đến ung thư. Tuy nhiên, thành phần Curcumin được xem là một trong những hợp chất rất khó hòa tan trong nước. Chính vì thế, nếu bạn sử dụng dưới dạng truyền thống thì khả năng hòa tan, hấp thụ rất thấp. Sản phẩm Oic Nano Curcumin ra đời đã khắc phục được điểm yếu về khả năng hấp thụ kém của Curcumin bằng cách đưa hoạt chất này về dạng hạt siêu nhỏ – dạng nano.

Đây thật sự là giải pháp tối ưu nhất dành cho những ai đang có nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ. Để mua được sản phẩm và tư vấn rõ hơn về công dụng của sản phẩm thì các bạn có thể vào click sau:  TINH BỘT NGHỆ NANO CURCUMIN

LEAVE A REPLY