TALAHA – Giày nữ thời thượng cùng Hari Won

0
42
  1. Giới thiệu về thương hiệu Talaha

Talaha là thương hiệu giày của Hari Won, với sứ mệnh là mang tới cho phụ nữ Việt Nam những lựa chọn tối ưu dành cho các sản phẩm giày dép về chất lượng phục vụ, kiểu dáng và giá cả.
Với các chính sách rất tốt dành cho khách hàng: Bảo hành trọng đời, được đổi sản phẩm sau 90 ngày kể từ ngày mua hàng, miễn phí giao hàng và được trả hàng sau 10 ngày…Hiện thương hiệu giày Talaha đã có tới 8 cửa hàng ở cả 3 tỉnh thành: Bắc Trung Nam

Thương hiệu giày Talaha - Hari Won

2. Hướng dẫn mua giày online tại Talaha

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn đặt mua hàng online tại Talaha rất đơn giản, chỉ cần các bạn làm theo 3 bước đơn giản sau nhé:

Bước 1: đặt giày online trên Talaha

Bước 2: đặt giày online trên Talaha

Bước 3: đặt giày online trên Talaha

Như vậy, mặc dù bạn ở xa các hệ thống cửa hàng Talaha nhưng bạn có thể mua hàng online bằng cách vào link sau:  này rồi chọn cho mình một sản phẩm giày, chọn kích cỡ size giày phù hợp với chân, màu sắc giày của từng sản phẩm, số lượng và bấm nút chọn mua.

Chỉ với một chút kiến thức phối đồ kết hợp với giày thương hiệu Talaha bạn hoàn toàn có thể tự tin cho những bữa tiệc, dạo phố hay trong trang phục công sở.

3. Chính Sách Bảo Hành và Hoàn Tiền của Talaha

Nhằm giúp quý khách an tâm chọn lựa cho mình một đôi giày ưng ý và phục vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp hơn, TALAHA thông báo đến quý khách hàng CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM sẽ thực hiện như sau:

Thương hiệu giày Talaha - Hari WonThương hiệu giày Talaha - Hari Won

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn mua  được đôi giày ưng ý nhất nhé. Thanks all <3

LEAVE A REPLY