Dinh dưỡng có thể giúp phát triển EQ cho trẻ em | [Giare68.com] Diễn đàn mua bán, rao vặt Online

Dinh dưỡng có thể giúp phát triển EQ cho trẻ em

Thảo luận trong 'Deal Mẹ & Bé' bắt đầu bởi wankadatuyenptn, 24/4/18.

 1. TTO - Sự phát triển cân bằng cả IQ và EQ chính là công thức then chốt giúp trẻ hình thành năng lực và phẩm chất cá nhân vượt trội để sẵn sàng cho thành công trong tương lai. Vì sao dinh dưỡng lại đóng vai trò quan trọng đến thế trong việc phát triển IQ và EQ - đặc biệt trong 5 năm đầu đời?

  Xem thêm Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  Cha mẹ cũng biết rằng dinh dưỡng là một trong số các yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển IQ và EQ của trẻ. Nhưng câu hỏi đặt ra là: Vì sao dinh dưỡng lại đóng vai trò quan trọng đến thế trong việc phát triển IQ và EQ - đặc biệt trong 5 năm đầu đời?

  Xem thêm Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  Dinh dưỡng và EQ

  Trong 5 năm đầu đời của trẻ, dinh dưỡng không chỉ cần thiết cho sự phát triển chiều cao, cân nặng, giúp bé tăng cường sức đề kháng, mà còn là yếu tố tối quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ về tư duy (IQ) và trí tuệ cảm xúc (EQ).

  Thực tế, những gì con bạn ăn và uống mỗi có ảnh hưởng và tác động nhiều hơn đến sự phát triển của trẻ hơn là chỉ dùng cho mục đích nuôi dưỡng cơ thể. Thức ăn không những cần thiết giúp cho con bạn rắn rỏi và khỏe mạnh mà chúng còn ảnh hưởng đến nhiều thứ khác.

  Ngoài việc nuôi dưỡng thể chất của cơ thể, bất cứ thứ gì trẻ ăn vào cũng sẽ hỗ trợ cho sự phát triển không ngừng của não bộ. Bộ não chịu trách nhiệm về rất nhiều thứ, não bộ chính là nơi giúp con bạn xử lý cảm xúc, giải quyết các vấn đề, và nghĩ cách phản ứng với những tình huống nhất định
   

Chia sẻ trang này