Tinh bột nghệ Nanocurcumin – chống ung thư, bảo vệ sức khỏe

0
69

OIC NANO CURCUMIN là sản phẩm duy nhất của nano curcumin ở dạng chất lỏng, hòa tan 100% trong nước, không tạo cặn: khi các phân tử curcumin được chia tách thành các hạt nano có kích thước siêu nhỏ từ 40-60 nanomet, các hạt nano này luôn có xu hướng gắn kết lại với nhau tạo thành kích thước hạt to hơn, không còn dưới dạng NANO nữa.

tinh bột nghệ nano Curcumin

Sau nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi đã phát minh ra qui trình điều chế vi nhũ tương nano curcumin, giúp cho các phần tử curcumin luôn tồn tại dưới dạng hạt nano siêu nhỏ, có thể thẩm thấu ngay qua lớp màng tế bào khi vào cơ thể con người, qua đó phát huy tối đa khả năng hấp thụ cũng như hiệu quả của curcumin trong quá trình sử dụng. Với phát minh này, ngày 13 tháng 10 năm 2016, chúng tôi rất vinh dự được đón nhận bằng độc quyền sáng chế số 16095 do Cục sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học công nghệ cấp, có thời hạn 20 năm và được bảo hộ theo luật sở hưu trí tuệ trên toàn thế giới.

  • ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG

Bảo vệ và giúp làm lành tổn thương niên mạc dạ dày, giúp các vết thương nhanh liền sẹo và làm mờ các vết thâm nám.

tinh bột nghệ nano Curcumin

  • CHỐNG OXY HÓA, TIÊU DIỆT CÁC TẾ BÀO LẠ

giúp hỗ trợ quá trinh điều trị bệnh nhận ung thư, bệnh nhân đang xạ trị.

tinh bột nghệ nano Curcumin

  • PHỤC HỒI SỨC KHỎE

Phụ nữ sau sinh, chống lão hóa cơ thể, giúp cơ thể trẻ khỏe hơn, da đẹp hơn.

tinh bột nghệ nano Curcumin

  • TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG GAN

Hạ men gan, tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường chức năng gan mật.

tinh bột nghệ nano Curcumin

TẠI SAO CHỌN TINH BỘT NGHỆ OIC NANO CURCUMIN?

–  Là sản phẩm duy nhất của nano curcumin ở dạng chất lỏng, phát tán (hòa tan) 100% trong nước, không tạo cặn. với liều lượng 1ml pha với một cốc nước ấm 150ml, các bạn có thể dễ dàng uống như uông nước hàng ngày.

–  Là sản phẩm NANO CURCUMIN có thành phần Curcumin cao nhất lên tới 14,2%, do vậy chỉ với mỗi liều lượng 1ml pha vào nước tinh khiết các bạn đã có một cốc nano curcumin màu vàng sậm, đậm đặc, cung cấp đủ lượng curcumin cần thiết cho quá trình hỗ trợ điều trị bệnh và bảo vệ cơ thể mỗi ngày.

–  Sản phẩm của chúng tôi được chiết suất 100% từ nghệ tự nhiên được trồng ở khu vực nghệ an, Hưng yên, hoàn toàn là nghệ của Việt Nam. CURCUMIN trong nghệ của việt nam được các nhà khoa học trên thế giới đánh giá là tốt nhất thế giới.

–  Các phần tử curcumin trong sản phẩm của OIC luôn tồn tại dưới dạng nano siêu nhỏ chỉ từ 40 đến 60 nanomét, chúng được tách dời nhau nhờ 3 lớp vỏ bọc mang tính bazơ yếu, khi vào đến dạ dày gặp môi trường axít mạnh, ngay lập tức lớp vỏ bọc bazơ yếu bị phá vỡ, giải phóng nano curcumin, các phần tử nano curcumin siêu nhỏ này có thể thẩm thấu ngay qua lớp màng tế bào vào cơ thể, phát huy tối đa hiệu quả và tác dụng của curcumin trong phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh.

–  Một điều đặc biệt nữa là sản phẩm của chúng tôi chứa 14,2% curcumin, còn lại là phụ liệu vừa đủ được nhập khẩu từ Đức và Mỹ, toàn bộ tinh dầu nghệ đã được tách bỏ do vậy đây là một sản phẩm cao cấp, các bạn không lo bị nóng (khi dùng các sản phẩm từ nghệ mà cơ thể bị nóng trong là do tác dụng phụ của tinh dầu nghệ).
Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm và tư vấn của các chuyên gia về cách sử dụng tinh bột nghệ đúng cách và hiệu quả thì các bạn có thể đăng ký và mua sản phẩm tại:

LEAVE A REPLY