Trị rụng tóc bằng lá ổi siêu hiệu quả

0
66

Lá ổi là một loại dược phẩm từ thiên nhiên, dễ kiếm, dễ tìm và dễ sử dụng. Trong đó công dụng trị rụng tóc của lá ổi là vô cùng hiệu quả.

Vì sao nên sử dụng lá ổi để điều trị rụng tóc

trị rụng tóc bằng lá ổi

Lá ổi có nhiều vitamin B2 có tác dụng phục hồi các tế bào và các mô trên da đầu. Điếu này là rất cần thiết cho việc hỗ trợ da đầu khoẻ mạnh. Vitamin C trong lá ổi có tác dụng giúp tăng cường hoạt động collagen, hỗ trợ tóc phát triển nhanh và cgắc khoẻ hơn. Tính chống oxy hóa của nó giúp chống lại các gốc tự do, do đó ngăn ngừa rụng tóc. Hơn thế nữa, lá ổi cũng chứa lycopene, cung cấp bảo vệ tóc khỏi tia cực tím có hại của mặt trời. Massage nước ổi vào da đầu sẽ có tác dụng giúp cải thiện huyết áp, giúp các nang tóc nhận được nhiều chất dinh dưỡng hơn, góp phần cho tóc có môi trường tốt để phát triển khoẻ mạnh. Lá ổi còn giúp loại bỏ sự tích tụ bụi bẩn khỏi tóc và làm sạch nang tóc của bạn. Điều này giúp ngăn ngừa dầu nhờn và gàu. Việc loại bỏ bụi bẩn giúp làm mịn tóc của bạn, làm cho chúng mềm mại và sáng bóng.

Ngoài việc ngăn chặn sự rụng tóc và kích thích sự phát triển của tóc mới, lá ổi còn có một số tính chất thuốc giúp làm dịu và kiểm soát các bệnh khác nhau. Vì vậy, nó không phải là ý tưởng tồi để đầu tư cho tóc phải không nào.

Sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể trong việc sử dụng lá ổi để trị rụng tóc

Sử dụng lá ổi cho tóc giúp mái tóc của bạn trở nên mềm mại và sáng khỏe hơn, đây thực sự là một loại dầu gội tự nhiên dễ thực hiện. Hãy theo dõi các bước dưới đây và chuẩn bị cho mình những bước chuẩn bị cần thiết để thực hiện.

trị rụng tóc bằng lá ổi

  • Nguyên liệu bao gồm: Một nắm lá ổi; 1 lút nước; một nồi để nầu; một bộ lọc.
  • Chuẩn bị: Bạn đổ nước vào nồi và đặt lên bếp, đun lửa to để nước sôi nhanh. Sau khi nước sôi, cho lá ổi vào và giữ lửa để tiếp tục đun trong vòng 20 phút. Cuối cùng để nước nguội rồi lọc lấy nước lá ổi nguyên chất.
  • Gội đầu với nước lá ổi: Gội và làm sạch tóc. Một khi tóc của bạn gần như khô, bạn nên bắt đầu sử dụng dung dịch của lá ổi. Massage các dung dịch vào da đầu của bạn trong ít nhất 10 phút và đảm bảo rằng tất cả các tóc của bạn được thấm đều.
  • Bạn có thể ủ tóc sau khi massage trong 2 giờ bằng cách quấn tóc với một chiếc khăn khoặc đồ ủ chuyên dụng dành cho tóc.
  • Gội đầu thật sạch sau khi ủ.

Nếu bạn đang phải đối mặt với vấn đề rụng tóc, hãy sử dụng dung dịch nước lá ổi này một tuần. Còn nếu bạn đang sử dụng nó để tăng tốc độ phát triển của tóc và giữ cho tóc của bạn bóng, sử dụng nó hai lần một tuần.

Lá ổi vừa dễ tìm lại có công dụng hiệu quả trong việc điều trị rụng tóc. Chúc các bạn thành công với phương pháp trị rụng tóc bằng lá ổi mà chúng tôi hướng dẫn.


Nature Queen 100% THIÊN NHIÊN SẠCH GÀU – GIẢM RỤNG TÓC, KÍCH THÍCH MỌC TÓC

Thành phần của sản phẩm Nature Queen bao gồm:

MUA NGAY

LEAVE A REPLY