Tư vấn mua máy ép trái cây tốt?

0
13

Máy ép trái cây được xem là công cụ gián tiếp giúp chúng ta bổ sung thêm nước và những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể từ những loại trái cây hay hoa quả tươi… nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình một chiếc máy ép trái cây tốt thật sự là điều không hề dễ dàng.

Bài viết tư vấn mua máy ép trái cây tốt lần này, chúng tôi xin được chia sẻ nhiều hơn những bí quyết trước khi bạn đưa ra quyết định chọn loại máy nào.

máy ép trái cây

Nhu cầu sử dụng của bạn là gì?

Trước tiên, bạn cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nhiều hay ít? Mua máy ép trái cây tốt với mức giá nào? Bạn dự tính khoản phí cho chiếc máy ép trái cây tốt là bao nhiêu?…

Mẫu mã, thiết kế của máy ép trái cây tốt

Trước khi quyết định chọn loại máy ép trái cây có thiết kế và mẫu mã như thế nào? Bạn nên cân nhắc xem chiếc máy ép của mình có di chuyển thường xuyên hay không. Nếu có, bạn nên chọn những loại máy có thiết kế nhỏ gọn, nếu bạn chỉ để nó ở nhà thì nên chọn chiếc to hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến những dòng máy được trang bị thêm  một số tính năng hiện đại như: Khóa an toàn – máy chỉ hoạt động khi tất cả các bộ phận được lắp đặt khớp với nhau, tự ngưng hoạt động khi quá tải,…

Chú ý đến công suất hoạt động của máy

Khi đã chấm được mẫu mã cùa máy, bạn hãy tìm hiểu kỹ về công suất hoạt động của máy. Bởi, máy ép trái cây có thật sự tốt hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào công suất hoạt động của máy. Bạn nên nhớ rằng, tốc độ hoạt động của máy quyết định rất nhiều đến lượng nước ép của trái cây. Máy ép trái cây tốt là máy có thể ép hoàn toàn lượng nước có trong thực phẩm ra ngoài trong thời gian nhanh nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn những loại máy ép trái cây có công suất cực nhanh, vì máy ép có công suất quá lớn sẽ làm cho máy nhanh bị nóng và mất đi chất chống oxy hóa nhanh.

Một số gợi ý về công suất cho bạn khi chọn mua máy ép trái cây tốt:

  • Để ép những loại quả mềm như: Dưa hấu, lê, táo,… Bạn nên chọn những dòng máy có công suất từ 200 – 300w.
  • Ép những loại quả cứng hơn như: Ổi, cà rốt, cóc,… Bạn nên chọn máy ép có công suất từ 400 – 650w.
  • Riêng những dòng máy có công suất từ 700w trở lên hoàn toàn có thể xay ép khô xác, ép nước triệt để kể cả những loại thực phẩm có thân lá.

Dung tích của máy ép trái cây tốt

Vấn đề tiếp theo mà bạn cần quan tâm khi mua máy ép trái cây tốt chính là dung tích của máy – bao gồm cả dung tích cối chứa nước và dung tích cối đựng bã. Nếu gia đình bạn có khoảng 2 – 4 thành viên, bạn nên chọn loại có dung tích cối chứa nước khoảng 500ml, cối chứa nước khoảng 600ml. Từ 4-6 người, bạn nên chọn loại máy có bình chứa nước khoảng 700ml, cối đựng bã khoảng 850ml,…

máy ép trái cây

Về chất liệu của máy ép trái cây

Lựa chọn chất liệu của máy ép trái cây tốt là một trong những việc rất quan trọng mà rất nhiều khách hàng đã bỏ qua khâu này. Tuy nhiên, chất liệu của máy ép lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Bạn nên chọn những loại máy được làm từ chất liệu cao cấp như: Nhựa cao cấp, thép cao cấp không gỉ,… những chất liệu này cũng dễ dàng vệ sinh nên rất an toàn cho sức khỏe.

Thương hiệu và giá thành sản phẩm của máy ép trái cây

Những thương hiệu nổi tiếng về máy ep trái cây tốt mà bạn cần quan tâm, bao gồm: Philip, Panasonic, saiko…

Thương hiệu sản phẩm không chỉ quyết định chất lượng mà nó còn góp phần chi phối ngân sách của bạn.  Bạn có thể hiểu đơn giản, sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng bao giờ giá thành cũng cao hơn và tất nhiên chúng luôn được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cao đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Danh sách địa chỉ mua máy ép trái cây tốt nhất 

STT Trang web LINK MUA HÀNG 
 2 ADAYROI  SP MÁY ÉP TRÁI CÂY
3  TIKI SP MÁY ÉP TRÁI CÂY
 4  LOTTE.vn SP MÁY ÉP TRÁI CÂY
 5  YES24.VN SP MÁY ÉP TRÁI CÂY

LEAVE A REPLY