Ưu đãi giảm giá 25% khi đăng ký tập Fitness ở tại Hà Nội

0
96

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng di động khá là hay, dành riêng cho các bạn đã, đang có ý định đi tập Fitness hoặc là các môn thể dục như Gym, Yoga đến Zumba, Boxing, Belly Dance…Đó là ứng dụng Wefit.

WeFit.vn

#1 WeFit là gì?

WeFit là ứng dụng di động giúp bạn tập luyện tại hơn 100+ phòng tập trên toàn Hà Nội, 1000+ lịch tập với 10+ bộ môn lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Điều đó thật tuyệt cho những ai có đặc thù công việc phải thường xuyên di chuyển, nhà & công ty cách xa nhau, hay đơn giản là bạn sẽ không phải tập ở một phòng tập duy nhất nhàm chán.

WeFit.vn

#2 Danh sách một số đối tác nổi bật của WeFit

– Swequity Ultimate Fitness
– Fitness Garden
– Nclub Fitness
– Le Cirque Dance Studio
– Lazum3
– AD Yoga
– Shivom Yoga
– AE Fitness
– MD Fitness
– Vietnam Yoga Center
– MMA Dragon Fitness

#3 Những ưu điểm khi đăng ký tập luyện với WeFit

  • Lựa chọn phòng tập theo rating và review. Đồng thời điều này cũng giúp phòng tập cải thiện chất lượng dịch vụ cung cấp
  • Tìm kiếm và đặt lịch tập trở nên dễ dàng hơn qua ứng dụng trên thiết bị di động. Bạn không bị gò bó bởi bất kỳ phòng tập nào.
  • Lên kế hoạch cho việc tập luyện và được WeFit nhắc nhở bạn đi tập giúp bạn gắn kết hơn với việc luyện tập.

#4 Hướng dẫn đăng ký và tập luyện với WeFit

  • Đăng ký bằng đường Link dưới đây:
  • Điền thông tin của bạn vào form đăng ký để tham gia thành viên của WeFit(trong vòng 24h sẽ có nhân viên liên hệ với bạn để xác nhận việc đăng ký).Nếu bạn đăng ký tham gia ngay bây giờ thì bạn sẽ được giảm giá 25% và thỏa thích tập không giớ hạn trong vòng 1 tháng nhé.
  • Tài ứng dụng WeFit về điện thoại và lên lịch tập luyện với địa điểm phù hợp ngay

 

LEAVE A REPLY